#TECHSKIN FAG

Có nên dán decal laptop không?

Không nên dán – Sẽ bị thích đó !!!

01. Shop có mẫu sẵn để chọn không nhỉ?

“Rất rất nhiều!! Vô cùng nhiều!! Chỉ sợ là bạn không có sức để chọn thôi ạ!

Bên mình đã thiết kế sẵn khoảng vài ngàn skin cho khách hàng lựa, nhưng nhiều khách hàng chọn file xong rất dễ “loạn” nên bên mình khuyến khích khách hàng tự thiết kế là tốt nhất.

Nếu khách hàng muốn sử dụng những mẫu có sẵn thì có thể xem ở đây ạ!!

02. Mua online được giảm giá à? Giảm bao nhiêu?

” Có giảm nha ! Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 rồi, nên shop luôn khuyến khích các hình thức ĐẶT HÀNG và THANH TOÁN ONLINE !

Cụ thể : Tất cả khách hàng ĐẶT HÀNG và chọn hình thức thanh toán online sẽ được giảm ngay 10% trên tổng đơn!(Các bạn nhớ thêm mã Giảm giá ONLINEPAY10 nha)

03. Có được đặt lịch trước không?

TẤT NHIÊN RỒI ! Vì khách hàng đến shop rất đông và nhân sự của shop thì hạn chế, nên bên mình đã làm hẳn 1 hệ thống giúp các bạn có thể đặt lịch hẹn trước giúp các bạn chủ động về thời gian và KHÔNG CẦN XẾP HÀNG chờ đợi !!

04. Mua skin về tự dán được không shop?

Chắc chắn rồi !

Mỗi năm bên mình ship COD khoảng trên 10000 skin, 99% thấy việc tự dán skin là rất thú vị, được tự mày mò và thỏa sức phá skin của shop 😊 Bạn yên tâm, việc tự dán skin là vô cùng dễ. Mỗi dòng máy tính, máy ảnh, điện thoại hay đồ công nghệ nào khác, bên mình đều có hướng dẫn dán skin cho từng thiết bị bằng cả hình ảnh và video.

Bạn không cần skin của shop đau đâu, cứ mạnh mẽ lên ạ!

05. Có hướng dẫn không? Sợ không biết dán!

Mỗi dòng máy đều có hình ảnh và video hướng dẫn đi kèm nhé ! Nên cứ mạnh dạn đặt hàng đi ạ !

06. Tự thiết kế thế nào shop?

Trong mỗi sản phẩm của shop đều có công cụ để bạn thỏa sức sáng tạo nhé. Công cụ của shop rất dễ thao tác, bạn chỉ cần bấm chọn là OK rồi ! Bạn có thể xem Hướng dẫn tự thiết kế mà shop đã chia sẻ nha.

Đặt online giảm giá lớn

Giảm 10% cho đơn đặt hàng và thanh toán online

Coupon code

ONPAY10

*Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng >499k

#techskin.vn

Techskin.vn – Địa chỉ dán laptop Hà Nội uy tín

Sau hơn 2 năm hoạt động và được phục vụ hàng ngàn khách hàng, Techskin vui mừng được khách hàng đánh giá là đơn vị dán skin cho đồ công nghệ uy tín và chất lượng nhất !

Dán skin Macbook

Dán Laptop

Skin laptop Dell

Dán Laptop

Skin laptop Asus

Dán Laptop

Skin laptop Acer

Dán Laptop

Skin laptop HP

Dán Laptop

Skin laptop MSI

Dán Laptop

Skin laptop Lenovo

Dán Laptop

Skin laptop Surface

Dán Laptop

Dán skin Alienware

Dán Laptop

Skin laptop Rarer

Dán Laptop

Skin laptop Vaio

Dán Laptop

Skin laptop LG

Dán Laptop

Skin chất – Chờ chi không quất ?

Code giảm giá online : ONPAY10

mua ngay

Dán laptop đẹp, nhân viên rất nhiệt tình !

Đang loay hoay tìm 1 chỗ để dán Laptop ở Hà Nội thì được con bạn giới thiệu đến quán. Nói chung rất ưng ! Lần đầu đến dán máy lơ ngơ chả biết gì, may được các bạn hướng dẫn nhiệt tình và sau hơn 2 tiếng mình đã chọn được hình ưng =]] Nể chủ shop và các bạn kiên nhẫn đợi được mình ! 

Huyền Thanh

Nhân viên Ngân hàng

Thấy giá ổn, shop rất chu đáo

Có cái laptop nát đem đi dán khắp nơi rồi :)) Thấy ở đây là ok nhất. Ko hiểu mợi người sao chứ mình mà vào quán nào nhân viên như đeo đá vào mặt là đã ko muốn mua hàng. Nhân viên ở quán rất vui vẻ, chủ quán bảo dán bao giờ thấy ổn thì mới lấy tiền mà chưa kịp kêu gì đã phải trả tiền rồi =)) !! Rất ok, tks shop.

Hiep DaoVan

Maketinger

Em rất thích shop này!

Hnay em có qua shop dán skin cho con máy Dell mới mua và em rất cảm ơn anh chị ạ! Shop đông em đợi khá lâu vì em ko biết có cái đặt lịch trước. Em định dán mặt ngoài thôi nhưng thấy đẹp quá thế là dán full luôn. Em dán 2 mặt được tặng 1 mặt.Ahi..Có ai mà muốn dán e nhất định sẽ giới thiệu ạ !

Huyền Trang

Sinh viên